XEDAPDANANG.VN – Đại LÝ Phân Phối Các Dòng Xe Đạp Nhật Bãi Chính Hãng TẠI VIỆT NAM CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NHƯ: Xe Đạp Giant, Xe Đạp Louis Garneau , Chevaux , Merida … Xe Đạp Gấp Nhật Bãi Và Một Số Dòng Xe Đạp Địa Hình Thể Thao, Xe đạp trẻ em khác

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
– Đối Với Xe Đạp Nhật Bãi Xe mới đến 93%-99%
– Đối Với Xe Thể Thao Địa Hình Cam kết mới 100%, đóng thùng nguyên đai nguyên kiện, phụ kiện đồng bộ.

– Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, tiêu chí của chúng tôi là đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

– Giá cả và khuyến mại luôn được niêm yết cụ thể trên website (xedapdanang.vn luôn có mức giá rất tốt so với thị trường do có nguồn nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và mọi chi phí đều được tối ưu hóa đảm bảo chất lượng).

– Miễn Phí Vận Chuyển Đà Nẵng và khu vực đáp ứng yêu cầu ( Nhưng đối với những khu vực xa trung tâm thành phố thì chúng tôi thu phí hỗ trợ tầm 100 – 200k)

– Với khách hàng ở xa, xedapdanang.vn sẽ chuyển hàng thông qua Dịch Vụ Vận Chuyển Kerry express , qua đường tàu hỏa, qua ô tô khách ( tuỳ thời điểm).

– Chúng tôi nhận giao buôn các dòng xe Nhật Bãi , Xe Đạp Gấp Nhật Bãi , và Các dòng xe đạp thể thao địa hình Laux , Giant , ….Phụ kiện xe đạp các loại.  Khách hàng mua buôn xin liên hệ trực tiếp số điện thoại hoặc zalo : 0914064595 hoặc 0337027761 để có báo giá tốt nhất.

2. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

– Xe đạp Nhật Bãi được bảo hành 1 năm cho các bộ phận: Khung, Bộ chuyển động (gồm Tay đề, củ đề trước, củ đề sau, líp, xích), Trục giữa, May ơ, Giảm xóc, Phanh, Vành.) Trừ trường hợp ( hư , gãy , móp méo , bể do khách hàng gây ra )

– Không bảo hành cho những hư hỏng do người dùng gây ra như:

+ Sử dụng không đúng cách, không đúng mục đích

+ Không bảo dưỡng định kỳ hay bảo dưỡng không đúng cách

+ Tự tháo linh kiện xe, hay sử dụng linh kiện không đúng của hãng

+ Đi vào những đường quá gồ ghề

xedapdanang.vn chuyên cung cấp các loại xe đạp : Xe Đạp Nhật Bãi , Xe Đạp Gấp Nhật Bãi , Xe Đạp Thể Thao , Xe Đạp Trẻ em ,Xe Đạp Đua ….ngoài ra còn có đầy đủ các loại phụ tùng xe đạp. đến với chúng tôi các bạn được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

Tên Cửa Hàng : Xe Đạp Đức Liên

Địa Chỉ : 52 Trần Kế Xương, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu . Thành Phố Đà Nẵng.

Số Điện Thoại : 0914064505-0337027761

Email Liên Hệ : xedapducliendn@gmail.com

WebSite : https://xedapdanang.vn

Facebook : https://www.facebook.com/xedapdanangtot/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCYiYueOCMA3prsrJzPOcPCA