Hướng Dẫn Đặt Hàng – Mua Hàng Tại XEDAPDANANG.VN

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG & THANH TOÁN TRÊN WEBSITE XEDAPDANANG.VN

Thấu hiểu được vấn đề khách hàng đã và đang gặp phải cho nên Website của của hàng được thiết kế sao cho đơn giản , dễ sử dụng cho khách hàng nhất. Thanh công cụ tìm kiếm được bố trí nổi bật rõ ràng để khách hàng dễ dàng nhìn thấy và sử dụng. Tại đây, người dùng chỉ cần gõ tên sản phẩm hoặc mã sản phẩm mình cần mua và nhấn Enter.

Hướng dẫn thanh toán xe đạp tại xe đạp đức liên đà nẵng
Hướng dẫn thanh toán xe đạp tại xe đạp đức liên đà nẵng

Tiếp đến khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm , thì nhấp chuột vào “TẤT CẢ SẢN PHẨM” để lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của bản thân với hàng loạt sản phẩm đa dạng , khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn

menu xe đạp đức liên đà nẵng
menu xe đạp đức liên đà nẵng

Có rất nhiều sản phẩm để ta có thể lựa chọn, giao diện của trang sản phẩm được trình bày rõ ràng, bắt mắt với sản phẩm được ưu tiên chú trọng về hình ảnh.

Sản phẩm xe đạp đức liên
Sản phẩm xe đạp đức liên

Khi đã tìm thấy sản phẩm ưng ý khách hàng chỉ cần nhấn chuột vào ” MUA HÀNG ” tất tần tật thông tin, xuất xứ, chế độ bảo hành, bảo dưỡng…của sản phẩm sẽ hiển thị

thông số sản phẩm xe đạp đức liên 1
thông số sản phẩm xe đạp đức liên
thông số sản phẩm xe đạp đức liên 2

Để đặt hàng sản phẩm, các bạn kích chọn nút “MUA HÀNG” nằm bên cạnh hình ảnh sản phẩm, khách hàng cũng có thể tuỳ chỉnh số lượng mua bằng cách kích vào icon dấu “+” gần đó.

đặt hàng xe đạp đức liên
đặt hàng xe đạp đức liên

Tiếp Đến Nhấp Vào ” Tiến hành thanh toán ” Để mua sản phẩm , ngoài ra nếu có voucher giảm giá hãy nhập voucher vào để được giảm .

nhập voucher xe đạp đức liên
tiến hành thanh toán

Để thanh toán, khách hàng cần phải điền đầy đủ thông tin của mình , lưu ý đây là thông tin bắt buộc để quá trình thanh toán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn .Sau khi nhập thông tin chỉ cần nhấp chuột vào “ ĐẶT HÀNG ” là xong . Thật dễ dàng

nhập thông tin mua hàng xe đạp đức liên
nhập thông tin mua hàng xe đạp đức liên

Về phần “Thanh toán”, khách hàng có 2 sự lựa chọn để thanh toán:

1 .Chuyển khoản qua ngân hàng:  Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, Facebook hoặc sđt: 0914 064 595 – 033 702 7761 để xác nhận đơn hàng. Sau đó khách hàng chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của công ty chúng tôi, khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách hàng qua các đơn vị vận chuyển.

Tên tài khoản: Hồ Thị Ánh Liên

Stk: 1001000301745 – Vietcombank , Đà Nẵng.

2 .Trả tiền mặt khi nhận hàng: Khách Hàng Vui Lòng Cọc cho của hàng 1.000.000 VNĐ để giao hàng . Vui Lòng kiểm tra đúng số tài khoản, và ghi mã đơn hàng, số điện thoại của khách hàng,và các ghi chú nếu có . Khi nhận xe khách hàng thanh toán phần còn lại cho người giao.

Tên tài khoản: Hồ Thị Ánh Liên

Stk: 1001000301745 – Vietcombank , Đà Nẵng.

thanh toán sản phẩm xe đạp đức liên đà nẵng

Vậy là đã xong thật dễ đúng không ? Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng xe đạp đức liên ^^