Chọn lựa dòng xe đạp gấp cho học sinh, người đi làm

Chọn lựa dòng xe đạp gấp cho học sinh, người đi làm

Từ rất lâu đời thì việc lựa chọn xe đạp gấp là một trong những lựa chọn vô cùng hợp lí của các bạn học sinh, sinh viên, hay người đã đi làm… bởi tính tiện dụng, dễ dàng xử lí, màu sắc, thiết kế đẹp …

Việc lại nhiều tiện ích những chiếc xe đạp gấp không chỉ được các em học sinh , sinh viên yêu thích bởi nó có thể tăng giảm chiều cao của yên phù hợp với người sử dụng .Nhưng có vẻ như thị trường xe đạp gấp quá đa dạng với nhiều chủng loại , mẫu mã khiến việc lựa chọn xe đạp gấp dành cho học sinh trở nên khó khăn hơn . Việc lựa chọn một chiếc xe đạp gấp phải được chọn lựa trên nhiều yếu tố: Từ thiết kế, thương hiệu, hàng sản xuất tại đâu,… Hãy cũng Xe đạp đà nẵng cùng nhau khám phá để bạn có cái nhìn tổng quan hơn từ đó lựa chọn sản phẩm một cách chính xác.

Lựa chọn thương hiệu xe đạp

Xe đạp thể thao gấp BMW
Xe đạp thể thao gấp BMW

Việc lựa chọn cho bản thân một thương hiệu uy tín để sử dụng sản phẩm là điểm được nhiều người ưu tiên. Ở mức cao cấp một số thương hiệu điển hình như Friday , Bromptom, Tern…Các loại xe đạp gấp khác giá rẻ của Trinx,Akita, Sava..Hầu như các mẫu xe này đều được nhập khẩu nguyên chiếc chính vì thế khi chọn lựa nên để ý tới nguồn gốc xuất xứ , thương hiệu rõ ràng , tìm hiểu trước xem những hãng này đã có uy tín lâu năm trong ngành xe đạp hay chưa..

Lựa chọn khung xe đạp

Khung xe đạp là một trong những bộ phận quan trọng trong cấu tạo của một chiếc xe đạp. Việc lựa chọn một chiếc khung xe đạp chắc chắn sẽ giúp cho bạn an toàn trong quá trình sử dụng xe đạp. Việc lựa chọn khung xe đạp cũng xe yêu cầu vào hầu bao của bạn. Lựa chọn khung xe sườn nhôm sẽ nhẹ hơn khung xe sườn sắt, và trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra tình trạng rỉ, sét…Thông thường các hãng sản xuất xe đạp trước khi lắp ráp đều có những quy trình kiểm định độ chịu lực và độ bền của khung, chỉ có những loại xe nhái hoặc hàng kém chất lượng thì khung mới không tốt.

Khung của dòng xe đạp gấp nhật bãi
Khung của dòng xe đạp gấp nhật bãi

Chọn lựa size xe đạp gấp

Lựa chọn kích thước phù hợp với bản thân tạo ra sự thoải mái khi điều khiển và giúp hiệu xuất đạp tốt hơn. Đa số các dòng xe đạp gấp trong cùng một hãng có sự tương đồng về kích thước khung ,giữa các loại xe đạp gấp khác nhau có thể khác nhau về kích thước bánh xe.Kích thước bánh xe đạp gấp có các loại là 14”, 16” và 20” nhưng thông thường bánh to thì hiệu suất và quãng đường đi được sẽ lớn hơn .

Lựa chọn phanh xe đạp

Phanh xe đạp cũng là một trong nhưng bộ phận quan trọng trong việc giữ an toàn trong quá trình xử dụng xe đạp. Việc trang bị cho chiếc xe đạp bộ phanh chất lượng sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp xảy ra không đáng có trong quá trình sử dụng.

Cũng giống như một số loại xe đạp thể thao thông thường , phanh xe đạp gấp có 2 loại chính là phanh đĩa và phanh cơ . Phanh cơ dễ bảo trì hơn nhưng chọn phanh đĩa hiệu suất phanh tốt và chống trơn trượt tốt hơn .

Việc lựa chọn xe đạp gấp cơ bản cũng dễ dàng phải không nào . Nếu bạn đang cần cho mình một chiếc xe đạp gấp hay là xe đạp nhật bãi,… thì hãy liên hệ tại đây :

Hotline : 0914064595 hoặc 0337027761

Địa chỉ: 52 Trần Kế Xương, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu . Thành Phố Đà Nẵng

Website: https://xedapdanang.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/xedapdanangtot/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCYiYueOCMA3prsrJzPOcPCA

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *