Những mẫu xe đạp nhật bãi phổ biến hiện nay

Những mẫu xe đạp nhật bãi phổ biến hiện nay

Hiện nay xe đạp nhật bãi là một phương tiện đi lại vô cùng được ưa chuộng tại việt nam . Với tính chất bền , đẹp , giá mềm cùng với chất lượng tốt đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi . Vậy làm sao bạn có thể chọn được chiếc xe đạp touring nhật nội địa ưng ý và thương hiệu nào phổ biến rộng rãi ? Hãy cũng xedapdanang.vn giải đáp nhé.

Những mẫu xe đạp nhật bãi phổ biến hiện nay
Những mẫu xe đạp nhật bãi phổ biến hiện nay

1. Xe đạp nhật bãi Giant

Xe Đạp Nhật Bãi Giant CS-700C
Xe Đạp Nhật Bãi Giant CS-700C

Đứng đầu danh sách là thương hiệu xe đạp touring nhật bãi Giant sản xuất tại đài loan và được tiêu thụ tại thị trường nhật . Qua nhiều khâu kiểm tra chặt chẽ cũng như thương hiệu nổi tiếng toàn cầu thì xe đạp touring nhật giant chiếm được nhiều thiện cảm với đa số mọi khách hàng . Thương hiệu với nhiều mức giá , nhiều phân khúc dễ dàng cho người sử dụng lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý.

2. Xe đạp nhật bãi Louis Garneau

xe đạp thể thao địa hình nhật Louis Garneau Alumium
xe đạp thể thao địa hình nhật Louis Garneau Alumium

Kế tiếp là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng Louis Garneau đến từ Canada được tiêu thụ tại thị trường nhật bản . Xe với thiết kế tinh tế , phối màu cực đẹp cùng với hình dáng hầm hố là một điểm mạnh đến từ xe đạp touring hay MTB nhật bãi Louis Garneau mà khiến cho khách hàng vô cùng thích thú . Trang bị phụt giảm sốc giúp việc đi đường trường hay địa hình leo núi là một điều vô cùng dễ dàng.

3. Xe đạp nhật bãi Chevaux

Xe Đạp Nhật Bãi CHEVAUX , Xe Đạp Nhật Bãi Đà Nẵng 
Xe Đạp Nhật Bãi CHEVAUX

Xếp thứ 3 là dòng xe đạp touring nhật bãi Chevaux được sản xuất ở Pháp và được tiêu thụ ở thị trường nội địa nhật , Dòng xe đạp touring nhật chevaux phù hợp với mọi lứa tuổi , cả nam và nữ đi đều vô cùng đẹp , với thiết kế trẻ trung , năng động cùng với khả năng đi đường trường hay đi phượt xa là một lợi thế vô cùng lớn của dòng xe đạp nhật bãi chevaux . Vì vậy xe đạp touring chevaux lọt vào những mẫu xe đạp nhật bãi phổ biến hiện nay là một điều vô cùng dễ hiểu.

4. Xe đạp Touring Nhật Merida

Xe Đạp Nhật Bãi Merida , Xe Đạp Đức Liên Đà Nẵng
Xe Đạp Touring Nhật Bãi Merida , Xe Đạp Đức Liên Đà Nẵng

Là một dòng xe đạp với thiết kế đẹp , trẻ trung thì việc dòng xe đạp touring merida nằm vào top 4 là một điều vô cùng dễ hiểu . Với việc sản xuất tại đài loan tiêu thụ ở thị trường nhật giúp dòng xe này đứng vững trong thị trường dòng xe đạp nhật bãi . Việc trang bị 3 dĩa , 7 líp , 21 tốc độ giúp người sử dụng có thể tuỳ chỉnh tốc độ theo ý muốn của mình .

5. Xe đạp touring bãi Precision

Xe Đạp Nhật Bãi Precision Trekking
Xe Đạp Nhật Bãi Precision Trekking

Là dòng sản phẩm được tiêu dùng tại thị trường nhật , xe đạp touring nhật Precison có mức giá tầm trung phù hợp với túi tiền của người có nhu cầu đơn giản không quá cầu kỳ . Nên việc lựa chọn cho mình 1 chiếc xe đạp nhật Precision là 1 lựa chọn vô cùng sáng suốt

Xem thêm : Một số mẹo xử lí khi sử dụng xe đạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook