Niềm vui của người đạp xe mỗi ngày

Niềm vui của người đạp xe mỗi ngày

Với cuộc sống bận rộn mỗi ngày khiến chúng ta bị cuốn vào dòng xoáy công việc liên tục mà không tìm ra được niềm vui cho bản thân. Các bạn sẽ nghĩ gì và làm gì khi bắt đầu một ngày mới? Có lẽ là hôm nay mình đi đâu, ăn gì và làm những gì tiếp theo đúng không nào? Đối với những người đam mê đạp xe, thích kết giao thì một ngày mới của họ bắt đầu trên yên xe đạp và dạo quanh thành phố hay những vùng ngoại ô và dừng chân tại 1 quán cafe nhâm nhi, nói chuyện cùng với bạn bè của mình.

Cùng với những người cùng sở thích đi trên những đoạn đường

Khi ông mặt trời còn chưa thức dậy, những trái tim đam mê đạp xe đã thức dậy từ rất sớm, bắt đầu một ngày mới bằng cách tập thể dục với chiếc “xế yêu” của mình. Tụ họp và cùng nhau băng qua những con phố dài, hay những cung đường uốn lượn quanh vùng ngoại ô dường như đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với những người đam mê đạp xe. Nó không chỉ là hoạt động thể chất nâng cao sức khỏe, mà đạp xe còn là một thú vui tao nhã, khi dã trở thành một tình yêu mãnh liệt những “tay đua” sẽ không ngần ngại dậy từ lúc 4h- 5h giờ sáng, miệt mài đạp xe.

Thật ra đạp xe không chỉ đơn thuần đem đến cho người ta một loại cảm giác tuyệt vời, nó như chất gây nghiệp vậy một đã tham gia vào thì khó có thể buông ra, vì ở đó “tay đua” tìm gặp những chiến hữu và mãi mê chìm đắm vào “cái thú” tốc độ…

đạp xe cùng những người có cùng niềm đam mê xe đạp
đạp xe cùng những người có cùng niềm đam mê xe đạp

Vượt qua những đoạn đường và dừng chân tại quán cf

Hầu như sau những lần đạp xe những “tay đua” lại ngồi với nhau dưới những quán café bàn tán về những công nghệ sản xuất xe đạp, phụ tùng trên mới hiện nay trong sự phấn khích, luyên thuyên về chiếc “xế yêu” của mình và ngắm nghía những chiếc xe đạp của các bạn đạp. Đôi khi đừng chân ở quán café chỉ tâm tình những chuyện đời thường trong cuộc sống, hay chỉ là cả nhóm ngồi nhấm nháp từng giọt café và nhắm những dòng xe cộ tấp nập trên đường, đây là cách hoàn hảo để bắt đầu ngày mới.

Đạp xe buổi sáng đâu chỉ dành cho người lớn tuổi

Chắc bạn đọc đến đây sẽ nghĩ rằng: “Chỉ những chú lớn tuổi mới dậy đạp xe hay các anh lớn tuổi không ngủ được nên mới dậy sớm thôi, trẻ trẻ ngủ không xong lấy đâu ra thời gian mà luyện tập”, bạn đã thật sự lầm to rồi. Ngày nay, những thanh niên trai trẻ hay những người làm việc chốn văn phòng đã dần dần tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới, họ sống tích cực, chú trọng sức khỏe và lắng nghe cơ thể để tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống, hơn nữa còn học cách yêu thương mở rộng mối quan hệ của chính mình bằng cách đạp xe mỗi ngày.

Lý do nhiều người trẻ hiện nay đạp xe từ tờ mờ sáng chỉ vì muốn được tự do và làm chủ mọi thứ, trên yên xe họ cảm nhận rằng cả thành phố ngủ yên dưới tiếng lách cách của những vòng bi và mọi xung quanh đều thuộc về họ, cả con đường này chỉ dành riêng cho chính họ. Hay leo lên con dốc cao đón chờ bình minh thức giấc, những tia nắng ấm áp đầu tiên xuyên qua lớp sương dày chạm vào khuôn mặt, đôi môi của họ. Thỉnh thoảng họ muốn đạp xe nhằm tìm một sự bình yên sâu lắng bên trong tâm hồn, đón những luồng không khí trong lành nhất của sớm mai.

Kết giao thêm nhiều người bạn

Việc đạp xe đạp cùng nhóm sẽ giúp bạn kết giao được nhiều người bạn, nhiều người anh, người chị chia sẽ được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như là tạo được nhiều mối quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-facebook
btn-zalo
0914064595